Golden Care

Giải pháp vượt trội bảo vệ và làm sạch đồ dùng ngoài trời

Tại sao phải chăm sóc đồ gỗ ngoài trời?

1. Giảm các vấn đề, lời phàn nàn, và những cuộc gọi đến dịch vụ khách hàng.
2. Chính sách ưu đãi cho cửa hàng và nhà phân phối.
3. Tăng thêm lợi nhuận cho nhà bán lẻ và nhà phân phối.
4. Phù hợp với gói dịch vụ/ và giải pháp toàn diện được cung cấp đến khách hàng.
5. Xây dựng thêm nhận thức về thương hiệu riêng.
6. Đối với nhà bán lẻ: lưu lượng truy cập, ghé thăm web/ cửa hàng tăng nhờ vào sự mua hàng trở lại của khách.

Tại sao là sản phẩm chăm sóc Golden Care ?

Golden Care có hơn 20 năm lịch sử phục vụ trong ngành công nghiệp đồ gỗ ngoài trời trên toàn cầu với sự sáng tạo đưa ra giải pháp chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất. Cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất về dòng sản phẩm (Protectors) Chất bảo quản, (Shields) Chất Phủ bảo vệ, (Cleaners) Chất tẩy rửa, (Stain Removers) Chất tẩy vết bẩn và (Wood Colorants) Chất lên màu gỗ, chúng tôi cung cấp đến những nhà sản xuất và bán lẻ hàng đầu về đồ nội thất ngoài trời với các công cụ và giải pháp cần thiết để đóng góp danh tiếng trên.

Các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm của Golden Care R & D luôn làm việc siêng năng để cung cấp những sản phẩm sáng tạo bằng cách làm việc song song với những nhà sản xuất đồ gỗ ngoài trời để xác định xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp đồ ngoài trời, đồng thời tập trung vào các tiêu chuẩn an toàn với môi trường mà vẫn mang lại hiệu suất tối đa.

Những nhà sản xuất đồ ngoài trời biết tại sao:

Các sản phẩm của Golden Care được ưu tiên cho công thức gốc nước dễ sử dụng và đạt kết quả cao về chất lượng.

Danh tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu phụ thuộc vào vẻ đẹp lâu dài và độ bền của đồ gỗ ngoài trời để từ đó tin tưởng vào các sản phẩm của Golden Care để bảo vệ và làm sạch chúng với hiệu suất cao, công thức an toàn của chúng tôi.

Trong hai mươi năm qua, 25/30 thương hiệu nội thất uy tín nhất về nội thất trên toàn cầu – luôn luôn sau khi kiểm tra chúng kỹ lưỡng! đã chọn sản phẩm Golden Care. Đơn giản là vì các sản phẩm EcoSafe của chúng tôi hiệu quả tốt hơn chất tẩy rửa, dầu và chất phủ niêm phong khác mà họ đã sử dụng trước đây.

Tin tưởng sản phẩm Golden Care và cũng là cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn, giảm số lượng khiếu nại và làm cho cuộc sống của người nhân viên dịch vụ khách hàng của bạn dễ dàng hơn và cuộc sống của các nhà bán lẻ và người dùng cuối hạnh phúc hơn!

Đa số các sản phẩm chứa: dung môi nguy hiểm

Một số nhà sản xuất đồ gỗ ngoài trời, cửa hàng bán đồ làm vườn hoặc chuyên gia đồ gỗ ngoài trời, các nhà bán lẻ vẫn đang bán đồ nội thất sản phẩm chứa dung môi rất nguy hiểm / các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Nhãn sau đó thường ghi chú nguy hiểm, dễ cháy, ăn mòn, có hại hay độc hại. Những môi trường dung môi gây hại (VOC) là một trong số thủ phạm góp phần vào lỗ hổng trong tầng ozone (= hiệu ứng nhà kính / sự nóng lên toàn cầu). Một số sản phẩm cũng gây kích ứng và nguy hiểm cho da và mắt.

Golden Care:

Là sản phẩm thay thế gốc nước EcoSafe

Các sản phẩm của Golden Care có gốc nước và không chứaVOC nguy hiểm, giúp cung cấp chất lượng không khí thoát ra ngoài trời tốt hơn so với các loại dầu và chất phủ niêm phong truyền thống tương tự.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để tự phá vỡ nhanh chóng và theo cách tự nhiên trong môi trường. Công thức cải tiến của chúng tôi cung cấp chất lượng trong quá trình thực hiện và cam kết có trách nhiệm với môi trường, hơn cả sự mong đợi từ khách hàng về các sản phẩm của Golden Care. Vì sản phẩm của chúng tôi có gốc nước, nên chúng không gây kích ứng da và an toàn cho con người.

Công thức EcoSafe gốc nước: Một trong những lý do chính khiến Golden Care trở thành nhà tiên phong toàn cầu trong việc làm sạch và bảo vệ đồ gỗ ngoài trời.

Công nghệ Nano là gì?

Công nghệ nano đề cập đến một lĩnh vực của khoa học ứng dụng có chủ đề là sự kiểm soát vật chất trên nguyên tử và quy mô phân tử. Nói chung, công nghệ nano là khoảng 100 nanomet hoặc nhỏ hơn và liên quan quá trình phát triển vật liệu hoặc thiết bị trong kích thước đó. Một nanomet (nm) là một một phần tỷ, hoặc 109 của 1 mét.

Để đặt tỉ lệ đó vào bối cảnh, so sánh kích thước của một nanomet với một mét giống như so sánh kích thước của trái bóng đá với kích thước của trái đất. Hoặc dùng cách khác: Một hạt nano thực sự, thực sự nhỏ. Và hạt nano đó có thể giúp bảo vệ bề mặt một cách tốt hơn.

Kháng nướng với công nghệ Nano bảo vệ bề mặt tốt hơn 

Độ ẩm, mưa và bức xạ tia cực tím là những nguyên nhân chính gây ra hầu hết mọi hư hỏng cho đồ đạc và bếp nướng ngoài trời làm bằng gỗ tếch, gỗ cứng hoặc bằng thép không gỉ, đá, đá cứng, kim loại sơn tĩnh điện, thủy tinh, nhựa thông, vải, v.v.

Việc ngăn chặn nước xâm nhập vào cấu trúc của bề mặt có thể loại bỏ hoặc giảm đáng kể nguy cơ hư hỏng đồ đạc do hơi ẩm gây ra.

Chúng tôi gọi đây là HIỆU ỨNG LOTUS. Nó giúp làm chậm ảnh hưởng của quá trình phong hóa.

Bí mật của chúng tôi: NanoSurfaceProtec – Công nghệ Nano bảo vệ bề mặt

Bảo vệ thông thường ngăn nước xâm nhập nhưng đồng thời niêm phong lỗ chân lông trên bề mặt, chặn nước bên trong thoát ra, khả năng chống tia tử ngoại kém hoặc làm trầy xước cho phép nước thấm trở lại bề mặt. Chất bảo vệ với
NANOSURFACEPROTEC ngăn chặn độ ẩm từ bề mặt.

Các hạt Nano chống thấm nước của NANOSURFACEPROTEC mới của chúng tôi là nhiều, nhỏ hơn nhiều so với lỗ chân lông của bề mặt. Do vậy, độ nhớt thấp, chúng thâm nhập sâu vào vật liệu và liên kết hóa học để các bức tường lỗ chân lông bên trong, do đó làm cho bề mặt có khả năng chống nước – nước bên ngoài được giữ không xâm nhập qua lỗ chân lông bề mặt gỗ, trong khi hơi nước được tạo ra từ bên trong cấu trúc vẫn có thể thoát. Giữ cho cấu trúc của bề mặt sản phẩm vẫn thoáng khí.

Công nghệ NANOSURFACEPROTEC của chúng tôi là sản phẩm chống thấm tạo ra nhằm bảo vệ lâu dài và bảo vệ sản phẩm khỏi môi trường tiêu cực và các hiệu ứng như:

• Thiệt hại đóng băng
• Ăn mòn
• Mưa axit
• Bức xạ UV
• Hỏng hóc do trầy xước

Chúng tôi đã phát triển – Công nghệ Nano Bảo vệ bề mặt -NANOSURFACEPROTEC – để chống lại những vấn đề hư hại. Nó không những tăng tuổi thọ của bề mặt sản phẩm mà nó cũng làm giảm tần số làm vệ sinh bề mặt của sản phẩm.

Phương cách hoạt động?

Các hạt nano hoạt động trong 3 quá trình:

1. Chất lỏng được sử dụng cho bề mặt.

2. Các hạt nano tự tổ chức và tự sắp xếp. Chúng liên kết với bề mặt và lấp đầy lỗ chân lông của gỗ.

3. Chúng trở thành một phần của bề mặt và bắt đầu làm công việc của mình: để bảo vệ.

Sản phẩm của chúng tôi

028 3516 6620